Primus เครื่องซัก-อบผ้า อุตสาหกรรมระดับโลก


Primus ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2454 ในฐานะผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนสีขาวปัจจุบัน Primus ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการออกแบบและสร้างอุปกรณ์ซักผ้าเชิงพาณิชย์ สิ่งนี้ได้รับการยอมรับในปี 2014 เมื่อ Alliance Laundry Systems ผู้ผลิตเครื่องซักผ้าสัญชาติอเมริกันซื้อกิจการ Primus เพื่อเพิ่มผลงานที่น่าประทับใจ ตอนนี้ Primus เข้าร่วมกับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ ได้แก่ Cissell, Huebsch, IPSO, Lavamac, SpeedQueen และ Unimac

ด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปีในการแข่งขันในตลาดยุโรปที่มีความหลากหลายและมีความต้องการ Primus ถูกสร้างขึ้นจากรากฐานที่มั่นคงของนวัตกรรมที่มุ่งมั่นและความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราก้าวไปข้างหน้าในการซักผ้า เราพัฒนาโซลูชันการซักผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมชั้นนำของอุตสาหกรรมที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพและดีไซน์ที่มีสไตล์ ท้ายที่สุดเป้าหมายของเราคือการสร้างประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ยุ่งยากในขณะเดียวกันก็ใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ในฐานะส่วนหนึ่งของเครือข่าย Alliance Laundry Systems Primus สามารถเข้าถึงความเชี่ยวชาญและทรัพยากรทั้งหมดของผู้ผลิตเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Alliance ได้ลงทุนมากกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐใน R&D ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อให้สามารถซักผ้าได้เร็วขึ้นง่ายขึ้นและโดยทั่วไปแล้วจะดีกว่า Primus ได้รับประโยชน์จากเครือข่ายทั่วโลกอันยิ่งใหญ่ของ Alliance ซึ่งมีสถานที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ 14 แห่งทั่วโลกและตัวแทนจำหน่ายซักรีดเชิงพาณิชย์ที่เชี่ยวชาญกว่า 1,200 ราย

สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Primus ตั้งอยู่ที่ Gullegem ประเทศเบลเยียมที่นี่พวกเขาดำเนินการ R&D สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด Primus ผลิตเครื่องซักผ้ารุ่น C, FS, FX, P, RS และ RX และเครื่องอบผ้ารุ่น T ในเมือง Pribor ประเทศเชโกโลวาเกีย เครื่องซักผ้ารุ่น SP, เครื่องอบผ้ารุ่น SD และ DX ผลิตใน Ripon, Wisconsin USA

Primus มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการผลิตตามมาตรฐานสูงสุดและยังมีส่วนช่วยในการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กับการประหยัดพลังงานและการสิ้นเปลือง ที่ Laundry 365 เราเชื่อว่า Primus ผลิตอุปกรณ์ซักผ้าเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดในปัจจุบัน


เจาะลึก THE M SOUL ร้านสะดวกซักคืนทุนไว ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้

“ร้านสะดวกซัก” ขั้นกว่าของบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ธุรกิจที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เพราะการใช้ชีวิตของคนที่เปลี่ยนแปลงไป ชีวิตประจำวัน รวมถึงการทำงานมักจะต้องแข่งขันกับเวลาอยู่เสมอ ดังนั้น สิ่งไหนที่สามารถทุ่นแรงได้และช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายดายขึ้นจึงมักเป็นสิ่งแรกๆ ที่ถูกเลือกใช้

ในปัจจุบัน เราต่างเห็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักอยู่ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าระบบของร้านแฟรนไชส์นั้น อาจไม่ได้ทำให้ผู้ลงทุนคืนทุนและสร้างกำไรได้ไวเท่ากับการเปิดร้านเป็นของตนเอง แต่ครั้นจะให้ลงทุนไปเลย ก็อาจเจอกับความเสี่ยงได้จากประสบการณ์ที่ไม่มากพอ “The M Soul” จึงเป็นประสบการณ์การลงทุนครั้งใหม่ที่น่าสนใจ เพราะจะทำให้ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านสะดวกซักได้ แถมยังคืนทุนไวกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น

แตกต่างอย่างน่าสนใจ

The M Soul แตกต่างและน่าสนใจกว่าธุรกิจร้านสะดวกซักอื่นๆ เพราะมีจุดยืนที่สำคัญคือ “พร้อมซัพพอร์ตให้ทุกคนประสบความสำเร็จในธุรกิจ เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนสามารถสร้างแบรนด์ในแบบที่ต้องการได้” ด้วยการเป็นธุรกิจร้านสะดวกซักที่ไม่ใช่ร้านแฟรนไชส์ แต่มาในรูปแบบที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ และให้ความคุ้มค่าสูงสุด อาทิ

ผู้ลงทุนจะได้เป็นเจ้าของแบรนด์เอง

บริหารงานได้สะดวกและเป็นไปอย่างอิสระ

ด้วยระบบธุรกิจที่ไม่ใช่แฟรนไชส์จึงช่วยลดค่าธรรมเนียมประจำปีทำให้ลงทุนน้อยลง

เป็นร้านสะดวกซักรูปแบบ self-service ไม่มีค่าบริหารจัดการ ไม่เปลืองทรัพยากรบุคคล ไม่ต้องมีลูกจ้าง

ไม่มีเงื่อนไขผูกมัดในการลงทุน

สร้างรายได้ตลอด 24 ชม.

ทั้งหมดนี้ คือสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ลงทุนสามารถคืนทุนได้ไว โดยใช้เวลา 1-2 ปี เท่านั้น และเตรียมรับกำไรแบบยาวๆ ในปีถัดไปได้ทันที

บริการจบ ครบ ในที่เดียว

ที่นี่ให้คุณเป็นเจ้าของร้านสะดวกซักได้ง่ายๆ ด้วยบริการสุดครบวงจรจาก The M Soul ผู้เชี่ยวชาญด้านนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องซักผ้า–อบผ้าเชิงพาณิชย์ แบรนด์ Maytag แบรนด์เก่าแก่จากสหรัฐอเมริกา ที่มีความแข็งแรง ทนทาน และมีคุณภาพตามมาตรฐานสากล ซึ่งเหมาะสมกับการทำธุรกิจร้านสะดวกซัก เพราะสามารถรองรับการใช้งานจำนวนมากได้ ซักผ้าสะอาด ถนอมผ้า และใช้น้ำน้อย ไม่สิ้นเปลือง

มาพร้อมบริการติดตั้งระบบหน้าบ้านและหลังบ้าน กับ SMART LAUNDRY ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้ธุรกิจร้านสะดวกซักสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งบนสมาร์ตโฟน แท็บเลต แล็ปท็อป หรือคอมพิวเตอร์ สุดเจ๋งด้วยระบบที่จะทำให้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่หน้าร้านตลอดเวลา แต่สามารถตรวจเช็กสถานะการทำงานของเครื่อง และรายได้ที่เข้ามาอัพเดตได้อย่างเรียลไทม์ โดยไร้กังวลเรื่องความไม่ปลอดภัย ด้วยการจัดเก็บข้อมูลบน Cloud

รวมถึงมีบริการหลังการขายอันดีเยี่ยม เพื่อทำให้ร้านสะดวกซักเป็นเรื่องง่ายขึ้น และมีอายุการใช้งานยาวนานเช่น ให้คำแนะนำ, ดูแลรักษาตรวจเช็กสภาพทุก 2 เดือน, บริการเข้าทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคเพื่อความสะอาดปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้ทั้งผู้ลงทุนและผู้ใช้บริการร้านสะดวกซัก เป็นต้น

ร้านสะดวกซัก ดีต่อใจผู้ใช้บริการ

นอกจากจะเป็นรูปแบบธุรกิจที่ดีต่อผู้ลงทุนแล้ว The M Soul ยังเป็นร้านสะดวกซักที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้บริการไม่ต่างกัน โดยมีบริการที่ดีต่อใจในหลายด้าน

Save Time เพราะใช้เวลาในการซักผ้าเพียง 30 นาที และอบผ้าจนแห้งอีก 40 นาที ทำให้ผู้ใช้บริการมีเวลาที่จะอยู่กับคนที่คุณรักมากขึ้น

Convenient ทั้งซัก ทั้งอบ จบในที่เดียว สะดวกสบายไม่ต้องหาที่ตากผ้าให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ น้ำยาซักผ้า อาหาร เครื่องดื่ม และ WiFi ฟรี ตัวช่วยที่จะทำให้สามารถซักผ้าไปพร้อมๆ กับทำสิ่งอื่นๆ ได้ เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้ชีวิตที่ต้องแข่งขันกับเวลา

Clean ทุกเครื่องของ The M Soul จะมีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ ทุกๆ 2 เดือน โดยทีมงานมืออาชีพ มั่นใจได้เต็มที่ว่าเสื้อผ้าจะสะอาดหมดจด

Lifestyle เครื่องซักผ้า อบผ้า มีโหมดหลากหลายให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง

ถึงแม้เราจะเห็นธุรกิจร้านสะดวกซักเกิดขึ้นมากมายหลายสาขา จนอาจทำให้บางคนกังวลใจที่จะลงทุน แต่เชื่อมั่นได้เลยว่าธุรกิจนี้จะมั่นคง และไม่ตกเทรนด์ ด้วยคำยืนยันจาก คุณพิชชา เชษฐฤทธิรงค์ Managing Director : The M Soul ที่กล่าวถึงธุรกิจนี้ไว้ว่า

“ร้านสะดวกซักเป็นธุรกิจที่บริหารจัดการง่าย รายได้ดี และไม่ตกเทรนด์ เพราะไม่ใช่แฟชั่นหรือไลฟ์สไตล์ แต่คือส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน ที่จะทำให้คนมีชีวิตดีขึ้น เมื่อลงทุนแล้ว มั่นใจได้เลยว่าไม่ตกเทรนด์แน่นอน อีกทั้งยังมีแนวโน้มว่าในปี 2563 นี้ ธุรกิจร้านสะดวกซักจะเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วย”

และด้วยความเป็นร้านสะดวกซักที่แตกต่างกว่าแบรนด์อื่นในหลายมิตินี้ ทำให้ผู้ลงทุนสนใจและเลือกใช้ The M Soul กันอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันส่งมอบร้านสะดวกซักให้แก่เจ้าของกิจการทั่วประเทศไทยและในประเทศเพื่อนบ้านไปแล้วกว่า 70 ร้าน

450 views0 comments