‘THE M-SOUL’ นำเข้าเครื่องซักผ้าแบรนด์ระดับโลก ‘PRIMUS’ ต่อยอดความสำเร็จของผู้นำด้านธุรกิจร้านสะดวกหลายคนที่ใช้ชีวิตแบบคนเมือง พักอาศัยอยู่บนคอนโดมิเนียม หอพัก อพาร์ตเมนต์ มากขึ้น มีพื้นที่ในการจัดการสิ่งรอบตัวเล็กลง บวกกับการแข่งขันทุกอย่างมีเวลาจำกัดและเร่งรีบ ความสะดวกสบายจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนเรียกหา เช่น การซักผ้า ก็เปลี่ยนมาใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจากร้านสะดวกซัก เป็นตัวช่วยทุ่นแรง เพราะสะดวกและรวดเร็ว แต่เพราะยังตอบโจทย์เรื่องความสะอาดได้ไม่มากพอ ทำให้เกิดธุรกิจร้านสะดวกซักที่มีเทคโนโลยีล้ำกว่าเข้ามาแทนที่ เพราะตอบโจทย์ได้มากกว่าในเรื่องความสะอาด สะดวก สบาย กลายเป็นทางเลือกใหม่ของผู้บริโภคที่น่าจับตามอง

ในปัจจุบันมีแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักเกิดขึ้นมาใหม่ในหลายพื้นที่ตามความต้องการของผู้บริโภค แต่ระบบการบริหารจัดการของแต่ละร้านนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งส่งผลทำให้ผู้ลงทุนคืนทุนและสร้างกำไรได้ไม่ไวเท่ากับการเปิดร้านของตัวเอง แต่หากจะลงทุนไปเลยก็อาจเจอกับความเสี่ยงได้ ‘The M Soul’ เป็นทางเลือกสำหรับนักลงทุน เพราะไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของร้านสะดวกซักได้ง่ายๆ รายได้เข้าตลอด 24 ชม.· ร้านสะดวกซัก ธุรกิจที่ไม่ตกเทรนด์

The M Soul Laundromat ผู้นำด้านร้านสะดวกซักที่สร้างแบรนด์ร้านสะดวกซักมากที่สุดในไทย The M Soulแตกต่างและน่าสนใจกว่าธุรกิจร้านสะดวกซักอื่น เพราะมีจุดยืนในการดำเนินธุรกิจที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจลงทุนสามารถสร้างแบรนด์ร้านสะดวกซักของคุณเองได้ในแบบที่คุณต้องการกับสโลแกน “Makes your brand Build your Laundromat THE M SOUL LAUNDROMAT" และเป็นร้านสะดวกซักรูปแบบ Self-Service ทำให้ต้นทุนของการลงทุนลดลง และไม่มีเงื่อนไขในการลงทุน ผู้ที่สนใจสามารถบริหารงานได้สะดวกและเป็นไปอย่างอิสระ เราสามารถทำให้ร้านสะดวกซักเป็นเรื่องง่ายและอายุการใช้งานยาวนาน

ข้อได้เปรียบของร้านสะดวกซักจากเครือ The M Soul คือ การที่ใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ทำงานทั้งหมด แทบไม่จำเป็นต้องมีพนักงานหรือเสียเงินค่าใช้จ่ายอย่างอื่นที่ไม่จำเป็น อีกทั้งเครื่องซักผ้า-อบผ้า ก็ทำงานออกมาเป็นมาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา จึงไม่ต้องกังวลกับเรื่องมาตรฐานของร้านตัวเอง และแทบไม่ต้องพึ่งพากับสภาวะเศรษฐกิจเลย เนื่องจากไม่ว่าจะอย่างไรคนก็ยังต้องซักผ้าทุกวัน หากต้องการที่จะร่วมลงทุนร้านสะดวกซักกับ The M Soul ไม่ต้องกังวลใดๆ ทั้งสิ้น เพราะปัจจุบัน The M Soul Laundromat มีการส่งมอบร้านสะดวกซักให้เจ้าของกิจการกว่า 100 สาขาทั่วไทย ทำให้บริษัทมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สามารถตอบโจทย์ลูกค้า และผู้ประกอบการที่ต้องการมั่นใจในธุรกิจร้านสะดวกซัก· ต่อยอดความสำเร็จของผู้นำด้านธุรกิจร้านสะดวกซัก

ด้วยเหตุนี้ The M Soul Laundromat จึงได้นำเข้าเครื่องซักผ้าแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง “PRIMUS” แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ก่อตั้งขึ้นกว่า 100 ปี ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำด้านการออกแบบและเป็นผู้ผลิตเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดในปัจจุบัน มีฟังก์ชั่นหลากหลาย ดีไซส์สวย ทันสมัย แข็งแรง พร้อมการรับประกันเครื่องที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน

ด้วยเป้าหมายของ PRIMUS ยังมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการผลิตตามาตรฐานสูงสุดและยังมีส่วนช่วยในการลดผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กับฟังก์ชั่นในเรื่องการซักผ้าได้รวดเร็วขึ้นและการประหยัดพลังงงาน มาเป็นอุปกรณ์ในการซักผ้าให้กับแบรนด์ร้านสะดวกซักในเครือทั้งหมด เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับธุรกิจร้านสะดวกซัก และส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการทุกคนนอกจากนี้ The M Soul Laundromat ยังเลือกใช้และไว้วางใจในการบริการของCIRBOX ที่ให้บริการเครื่องแลกเหรียญและเครื่องบริการจำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติ และ 2-Enhance ที่ให้บริการ PAYMENT GATEWAY รวมถึง T-DEV ที่ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมจึงทำให้บริษัทมีความมั่นใจว่าเมื่อลูกค้า ที่ลงทุนกับ The M Soul Laundromat จะสะดวกสบาย ครบ จบ ในที่เดียว พร้อมเปิดร้านได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของร้านสะดวกซักสามารถสอบถามรายละเอียดและดูข้อมูลของ The M Soul ได้ที่เว็บไซต์ https://www.msoul.co.th หรือโทร. 096-898-3206 , Line official : @themsoul, และแฟนเพจเฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/TheMSoul/ เริ่มลงทุนก่อน ก็ประสบความสำเร็จได้ก่อนใคร!


ที่มา : https://www.khaosod.co.th/pr-news/news_4830585

53 views0 comments